XE TẢI JAC 5 CHÂN GIÚP BẠN CHINH PHỤC MỌI HOÀN CẢNH

 Bạn là các doanh nghiệp, các công ty, các tổ chức, cá nhân đang phân vân trong việc lựa chọn các loại Xe tải jac 5 chân phù hợp cho mình? Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Vtruck để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

xe tải jac 5 chân là gì? Nó gồm những loại nào? 

Để phục vụ cho các công việc, nghiệp vụ khác nhau từ cứu hỏa, cứu thương, cẩu tự hành cho đến các công việc đòi hỏi chuyên môn cao như chở các nguyên vật liệu những chiếc xe tải thông thường không thể nào đáp ứng được hết những yêu cầu chuyên dụng đó. Vì thế xe tải jac 5 chân ra đời.

xe tải jac 5 chân là loại xe có xuất phát từ các loại xe tải thông thường, nhưng để thực hiện các nhiệm vụ chuyên dùng nên người sản xuất đã gắn thêm những thiết bị phía sau cabin xe.
Ngày nay để đáp ứng và phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng mà nhà sản xuất xe tải jac 5 chân sẽ thiết kế, sản xuất và lắp đặt các bộ phận chuyên dụng lên phía sau của xe. Nó có thể là các loại bồn, thùng cuốn ép rác, thùng chuyên dụng hoặc cũng có thể là cần cẩu…

Ta có thể biết đến các dòng  xe tải jac 5 chân khác: xe téc dầu, xe chở rác,…

 Mua xe tải jac 5 chân chính hãng tại Vtruck.

Hiểu được tính chất, công dụng của từng ngành và hiểu được giá trị của xe tải jac 5 chân. Công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam (tên viết tắt VTRUCK) rất tự hào khi là  đại diện phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm ô tô tải từ Tập đoàn ô tô tải hàng đầu thế giới – JAC, 

Vtruck rất vững tin khi cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo không những chính quy trong nước mà còn tại chính hãng JAC.  VTRUCK đã khẳng định được vị thế phần nào trong ngành phân phối xe tải jac 5 chân ở Việt Nam . 

Chọn một chiếc xe chính hãng có chất lượng cao và phục vụ được các yêu cầu thích hợp của công việc luôn là mục đích hướng tới của các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức. Vtruck luôn giữ tầm nhìn sứ mệnh với phương châm  hoạt động: “Đẳng cấp – An toàn – Hiệu quả”. 

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chú trọng tới đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ năng động, trẻ trung luôn lấy khách hàng làm trung tâm.
 
Không những thế với các kỹ thuật viên  bảo hành được đào tạo bài bản  chuyên nghiệp tại JAC có kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề vững vàng thêm điểm cộng là thiết bị hiện đại, dịch vụ phụ tùng chất lượng chính hãng và đầy đủ nhằm đáp ứng việc thay thế trong suốt quá trình quý khách sử dụng xe tải jac 5 chân của Vtruck .
18/12/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất