Trường huấn luyện chó Bình Dương uy tín và chất lượng

Những năm gần đây tại Bình Dương nhu cầu huấn luyện chó ngày càng nhiều, để những chú chó chỉ là những người bạn mà còn để bảo vệ chủ nhà cũng như bảo vệ tài sản. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trường huấn luyện nào uy tín, chất lượng để gửi gắm chú chó - người bạn của gia đình mình, thì Trường huấn luyện chó Bình DươngToàn Phát đang được đánh giá là trường uy tín chuyên về huấn luyện chó được đông đảo khách hàng tin tưởng hiện nay.

Trường huấn luyện chó bình dương đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất

Trường huấn luyện chó Bình Dương có khuôn viên rộng rãi; môi trường huấn luyện sạch sẽ và đầy đủ các thiết bị huấn, tập luyện; cơ sở vật chất chuyên nghiệp phục vụ quá trình hoạt động và nghỉ ngơi của các chú chó nghiệp vụ.

Đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Trường huấn luyện chó Bình Dương có đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo bài bản và được cấp phép chứng chỉ hành nghề huấn luyện, đào tạo chó nghiệp vụ. Họ là những người có khả năng am hiểu đặc điểm, tâm lý của từng chủng loại chó khác nhau. Vì từng giống chó khác nhau có những bài tập huấn luyện khác nhau. 

Chế độ chăm sóc đặc biệt tốt

Bên cạnh việc huấn luyện chó bài bản, trường huấn luyện chó Bình Dương còn có một chế độ chăm sóc những chú chó nghiệp vụ đặc biệt, chuyên nghiệp và khoa học. Kết hợp giữa việc nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý, các chú chó nghiệp vụ còn được cân đối giữa việc tập luyện và giải trí. Nên khi được huấn luyện tại trường huấn luyện chó Bình Dương, các chú chó nghiệp vụ được phát triển toàn diện, có sức khỏe tốt và tinh nhanh.

Các bài tập huấn luyện đầy đủ, bài bản

Quá trình huấn luyện chó nghiệp vụ được thực hiện đúng, đủ và rất bài bản theo các phương pháp, giáo trình huấn luyện được các cơ quan chuyên môn chứng nhận. Giáo trình tập trung vào việc dạy các kỹ năng canh giác, sủa để có thể báo động cho chủ nhà khi có người lạ hoặc tấn công trong trường hợp có những mối nguy hiểm đối với tài sản của chủ nhà.

Ngoài huấn luyện chó bảo vệ chủ thì trường huấn luyện chó Bình Dương – Toàn Phát còn nhận cả huấn luyện chó cảnhdạy chó tấn công, đào tạo chó nghiệp vụ...Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, cam kết sẽ mang lại hiệu quả huấn luyện tốt nhất, đảm bảo hài lòng cho cả khách khó tính nhất.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0989066425 – 0384262354 để được hỗ trợ tư vấn.

 

Xem thêm bài viết: http://chamsocsuckhoephunu.com/?p=411191
20/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất