Tham khảo giá bếp điện từ tại bếp Quang Nam

Tình trạng cháy nổ bếp ga xảy ra nhiều hơn gây nguy hiểm cho tính mạng của con người và làm hư hại nhiều tài sản, vật chất. Chính vì thế, hầu hết các đình hiện đại đều dùng bếp từ. Lựa chọn dòng bếp từ có mức giá ưu đãi, chất lượng cao, đến từ thương hiệu sản xuất uy tín để được sử dụng tốt hơn với thời gian lâu dài hơn. Vui lòng liên hệ với bếp Quang Nam để được tư vấn và tham khảo giá bếp điện từ ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Bếp từ Giovani 

Một trong những thương hiệu bếp từ đình đám nhất trên thị trường, nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng mà chúng ta không thể bỏ qua chính là Giovani. Với mức giá bếp điện từ Giovani là 23.300.000đ, mức chi phí ưu đãi khuyến mại hơn khi mua tại bếp Quang Nam chỉ còn lại 17.350.000đ. 

ep tu giovani gc-73022tsc

Sản phẩm bếp từ Giovani được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại hàng đầu từ Đức, được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin sử dụng sản phẩm do bếp Quang Nam cung cấp. 

Hiện tại, giá bếp điện từ Giovani của bếp Quang Nam vẫn được xem là mức giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phảm bếp từ có thể nhận diện được kích thước đáy nồi, khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ tuyệt vời hơn, giúp cho người dùng điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn, hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại và linh hoạt hơn, chế độ nấu nướng siêu nhanh, độ bền vượt trội. 

Bếp từ Faster

Các sản phẩm bếp từ Faster thiết kế sang trọng, sạch đẹp mang đến sự bền đẹp, sử dụng tiết kiệm tối đa điện năng, đặc biệt mang đến sự an tâm cho người dùng khi tự động ngắt khi hẹn giờ, có thể dùng để đun nấu các món ăn xào, luộc, hầm… phục vụ tối đa nhu cầu ăn uống cho mọi người dùng. 

Bếp Quang Nam là thương hiệu uy tín trên thị trường, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm bếp từ cao cấp. Mức chi phí và giá bếp từ mà bếp Quang Nam mang đến cam kết ưu đãi, đưa đến thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mức chi phí và giá cả thuộc nhiều phân khúc nhằm đánh vào túi tiền và tiềm năng kinh tế của đa dạng người dùng. 

Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết về địa chỉ cung cấp, báo giá bếp từ ưu đãi hàng đầu hiện nay, vui lòng liên hệ với bếp Quang Nam để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. 

29/06/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất