Tại sao nên lựa chọn sử dụng cốc ocean

 

Vật liệu bằng thủy tinh từ lâu đã chiếm được ưu thế rất lớn trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các đồ gia dụng. Nhiều nhà sản xuất đã thiết kế ra sản phẩm tinh tế, đẹp mắt bằng thủy tinh, đầu tiên phải kế đến sản phẩm củca công ty ocean Thái Lan. Nổi tiếng với công nghệ sản xuất và dây chuyền công nghệ từ ý, một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất của hãng này là cốc ocean.

Thủy tinh ocean có xuất xứ như thế nào?

Cốc thủy tinh ocean là sản phẩm của công ty Ocean Thái Lan, xuất hiện lâu năm trên thị trường Việt Nam và là thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng Việt. 

Không chỉ sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ Ý, mà ocean Thái Lan còn kế thừa những ưu việt của dây chuyền truyền thống, từ đó kết hợp chúng với nhau tạo thành thương hiệu nổi tiếng Ocean trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm mà cốc thuỷ tinh mang lại

Đảm bảo sức khoe người sử dụng: Các loại cốc thủy tinh trên thị trường, đặc biệt là cốc ocean được cấu thành nên bởi thủy tinh nguyên chất, do đó sản phẩm này có độ tinh khiết cực kì cao. Hơn thế nữa, vì cầu tạo từ nguyên liệu này nên sản phẩm đẩm bào 100% không chứa chì, như các bạn đã biết đây là chất ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người.
Dễ làm sạch, không bám mùi: đây là một yếu tố đặc trưng của thủy tinh mang lại, bất kì vật dụng nào bằng thủy tinh không riêng cốc đựng nước, chúng đều có bề mặt bóng và nhẵn, rất dễ vệ sinh, đánh bay các mùi khó chịu và đặc biệt sau khi vệ sinh xong sản phẩm như lúc mới mua.
Để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, nhà sản xuất thiết kế các đồ vật bằng thủy tinh hiện nay không chỉ đơn thuần là dụng cụ gia dụng trong nhà bạn mà còn là một vật trang trí mang lại tính hài hòa, hiện đại, lịch sự cho tổ ấm của bạn.
Bên cạnh đó, người ta còn sử dụng các cốc thủy tinh để làm quà tặng cho người thân, cấp trên, giá trị tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, tính thẩm mỹ của người tặng
Tuy nhiên, sản phẩm bằng thủy tinh vẫn có những nhược điểm nhất định như giá thành cao hơn so với các vật liệu khác hay dễ vỡ. Vì vậy, nắm được những điểm này của sản phẩm, hãng thủy tinh Ocean Thái Lan đã cho ra những sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đồng thời tăng tính kết dính của vật liệu thủy tinh làm giảm tỉ lệ va chạm gây ra rạn nứt hay vỡ đối với sản phẩm cốc ocean.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiều và mua các sản phẩm của hãng sản xuất này có thể tìm ở các cửa hàng nhập khẩu uy tín, các trung tâm thương mại hoặc các trang được kiểm định trên mạng để có thể mua sản phẩm với giá ưng ý, sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

 

 

Xem thêm: https://lythuytinh.vn/collections/ly-coc-thuy-tinh-quan-bar-khach-san
08/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất