Tại sao bạn nên chọn bếp ga âm rinnai?

Việc sử dụng bếp ga cho nấu nướng có lẽ đã quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam trong hơn nửa thập kỷ vừa qua. Với thời đại khoa học kĩ thuật nghê, ngày càng nhiều dòng bếp ga ra đời với rất nhiều chức năng, phục vụ đa dạng các nhu cầu của căn bếp Việt.

Nên lựa chọn bếp ga âm hay bếp ga dương?
Bếp ga dương là bếp ga có phần thân bếp đặt nổi lên trên so với sàn bếp. Còn bếp ga âm là bếp ga có phần thân bếp đặt chìm so với sàn bếp. So với bếp ga âm thì bếp da dương thường có giá thành rẻ hơn và dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ thì tính thẩm mỹ của bếp ga dương rất thấp bởi toàn bộ bếp cũng như linh kiện đều đặt nổi lên trên mặt bếp. Hơn nữa, việc vệ sinh bên trong lẫn bên ngoài bếp ga dương đều khá khó khăn vì với thiết kế nổi như vậy, trong quá trình nấu nướng thường có chất bẩn, các chất dầu mỡ sẽ bắn ra và dính vào mặt bếp, khi để các chất bẩn tồn đọng lâu ngày sẽ dẫn đến việc bếp bị han rỉ. 


Còn bếp âm không chỉ có các kiểu mẫu mã đa dạng hơn, mà còn có rất nhiều tính năng hiện đại hơn bếp ga dương như chế độ ngắt ga tự động, hẹn giờ để nấu, có vòng chia lưa, có báo động khi nước tràn ra ngoài, …. Bề mặt bếp ga được làm từ chất liệu cao cấp chẳng hạn như inox chịu nhiệt, các loại kính chịu được nhiệt lẫn chịu được lực. Nhờ thiết kế âm mà các bếp ga cũng như các linh kiện đi kèm có tuổi thọ cao hơn, được bảo quan kín hơn, chống bị gỉ sét. Mặc dù vậy nhưng bếp ga âm phải lắp cố định, hơn nữa bếp ga âm thường có công suất lớn nên sẽ gây tốn ga hơn bếp dương.

Tại sao bạn nên chọn bếp ga âm của hãng rinai?
Mỗi loại bếp đều có những ưu, nhược điểm riêng, tuy nhiên, xu hướng những năm gần đây, người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn dòng bếp ga âm bởi người tiêu dùng nhận thấy được bếp ga âm có rất nhiều ưu thế. Bếp ga âm rinnai là loại bếp đến từ thương hiệu Nhật Bản, có nhiều kiểu dáng mà đa dạng màu sắc, giá cả cũng phân bổ từ phân khúc bình dân cho đến phân khúc cao cấp. Mặt bếp được làm từ laoij kính có thể chịu được lực và nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh. Đa phần các bếp ga của rinai sử dụng hệ thống đánh lửa hiện đại IC vì thế mà bạn bếp và tắt bếp rất dễ dàng. Đặc biệt, dòng bếp này có tính năng tự ngắt ga mỗi khi có thức ăn hoặc chất lỏng tràn ra mặt bếp hoặc khi có gió lớn thổi qua gây tắt lửa.
 

Xem thêm: https://bepquangnam.vn/n11370/mot-so-thong-tin-ban-can-biet-ve-may-rua-bat-gia-dinh
17/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất