Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 5


Chuyển nhà trọn gói giờ đây không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Người ta sử dụng dịch vụ này khi có nhu cầu chuyền đồ từ nhà cũ tới nhà đặc biệt ở các thành phố lớn có hệ thống giao thông đi lại phức tạp thì việc sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà càng có giá trị hơn. Nếu bạn đang ở quận 5 và đang quan tâm đến dịch vụ này thì đừng bỏ qua quy trình chuyển nhà quận 5 sẽ có trong bài viết ngay sau đây nhé.

Đăng kí dịch vụ chuyển nhà
Trước khi sử dụng dịch vụ này thì bạn cần đăng kí với bên vận chuyển. Có nhiều hình thức đăng kí nhưng hiện nay đăng kí online là hình thức được ưa chuộng nhất do không cần phải tới tận nơi. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà cùng chiếc máy tính, điền vào mẫu đăng ký. Những thông tin cơ bản cần điền là địa chỉ nơi nhận, địa chỉ nơi hàng vận chuyển đến, số điện thoại người đăng kí. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn dịch vụ nào phù hợp cho bạn (gồm dịch vụ thuê xe vận chuyển hoặc dịch vụ thuê chuyển nhà trọn gói). Tiếp đó, các công ty vận chuyển sẽ cho nhân viên đến khảo sát địa điểm vận chuyển hàng đi và kê khai số lượng hàng cần chuyển cũng như chi phí đóng bọc để báo giá dịch vụ đồng thời chuẩn bị số lượng nhân viên phù hợp để hôm vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đây cũng là bước để kiểm soát hàng, tiện cho việc kiểm tra hàng hóa khi đến nơi cũng như nếu có xảy ra sơ sót làm thất thoát hàng hóa cũng sẽ tiện cho việc đền bù.

Kí hợp đồng và vận chuyển
Sau khi những quy trình kiểm tra và khảo sát được thực hiện thì bên dịch vụ và khách hàng sẽ được kí một hợp đồng trong đó có những thỏa thuận về giá cũng như điều khoản do hai bên thiết lập và đồng ý. Sau đó quá trình vận chuyển sẽ được diễn ra đúng ngày. Tới ngày vận chuyển, các nhân viên sẽ tới địa điểm nhận đồ đóng bọc hàng cần chuyển vào các thùng. Tùy thuộc vào tính chất hàng hóa mà quy trình đóng gói sẽ được thực hiện với những dụng cụ chuyên dụng, cách đóng gói riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sau khi đóng bọc thì hàng hóa sẽ được chuyển lên xe và vận chuyển tới địa điểm mới. Lái xe sẽ lái xe với tốc độ an toàn để đảm bảo hạn chế tối đa những va chạm gây đổ vỡ và hỏng hóc. Khi kết thúc vận chuyển, khách hàng và dịch vụ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra xem đồ đạc có còn nguyên vẹn hay thất thoát gì không. Nếu không thì hợp đồng hoàn thành và kết thúc còn nếu có thì tiến hành đền bù như các điều khoản bên trong hợp đồng.
Dịch vụ chuyển nhà quận 5 là dịch vụ đang rất được ưa chuộng với nhiều tiện ích, nếu bạn đang cần chuyển nhà thì hãy tham khảo ngay nhé.
 

Xem thêm bài viết: http://khoanhkhacquakhu.com/vi-sao-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-quan/
05/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất