Dịch vụ chuyển tiền ngày nghỉ của noptien247

Chúng ta đều biết một sự thật hiển nhiên rằng các ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, không làm việc vào ngày nghỉ. Điều này gây ra rất nhiều sự bất tiện bởi đa số khách hàng đều là công nhân viên chức làm việc trong giờ hành chính và chỉ được nghỉ vào thứ bảy chủ nhật, do đó rất khó để sắp xếp thời gian đến ngân hàng để thực hiện giao dịch. Vậy trong trường hợp chúng ta có việc gấp cần chuyển tiền vào ngày nghỉ thì phải làm thế nào? Hiện nay không thiếu những dịch vụ chuyển tiền ngày nghỉ, Chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu nhươc điểm của những dịch vụ này nhé.
Chuyển tiền ngày nghỉ bằng Internet Banking
Ngày nay các ngân hàng đều phát triển phần mềm internet banking cho phép khách hàng giao dịch trực tuyến qua mạng internet. Chỉ cần có một chiếc smartphone cài đặt internet banking và có mạng là bạn đã có thể thực hiện một số giao dịch chỉ sau vài bước đơn giản, bất cứ lúc nào dù là trong tuần hay ngày nghỉ. Ưu điểm của internet banking là tiện lợi và nhanh gọn, song nhược điểm của nó cũng có thể nhìn thấy khá rõ ràng. Đó là bạn buộc phải có tiền trong thẻ mới có thẻ ngân hàng. Trong trường hợp bạn chỉ có tiền mặt trong tay, internet banking không thể giúp đỡ gì cho bạn.
Chuyển tiền ngày nghỉ qua thẻ ATM
Hẳn chúng ta hiện tại đã không còn xa lạ gì với những cây ATM rồi đúng không? Hiện nay những cây ATM xuất hiện ở rất nhiều nơi và giao dịch bằng cây ATM cũng khá là quen thuộc. Bạn có thể thực hiện giao dịch tại cây ATM bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, cách này cũng có một số bất lợi đó là bạn phải đến đúng cây ATM của ngân hàng mà mình làm thẻ, đồng thời cũng không thể giao dịch khi chỉ có tiền mặt.
Dịch vụ chuyển tiền ngày nghỉ noptien247
 Vậy nếu bạn chỉ có tiền mặt thì phải làm thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho noptien247 thôi! Các nhân viên của noptien247 sẽ có mặt tại nhà bạn để giúp bạn chuyển tiền tới đối tác. Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền noptieo247, bạn cũng không cần lo lắng về thời gian. Dù là sáng hay tối, ngày thường hay ngày nghỉ, notptien247 đều sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đây là một dịch vụ uy tín, nhanh chóng, tiện lợi, hoàn toàn khiến bạn yên tâm rằng tiền sẽ tới tay đối tác một cách nhanh nhất, không thiếu một xu nào. 
Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ chuyển tiền ngày nghỉ. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có được sự lựa chọn cho riêng mình.
24/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất