Có những bảng màu sơn Jotun nào?

Chắc hẳn, các bạn đã quá quen thuộc với cái tên sơn Jotun trong lĩnh vực sơn rồi phải không. Kể cả trong nước hay ngoài thế giới thì sản phẩm này luôn gắn liền với mọi công trình lớn nhỏ. Và cũng bởi rất đa dạng về kiểu loại và màu sắc nên có thể bạn sẽ bị phân vân trong việc chọn màu sơn Jotun phù hợp. Vậy sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các bảng màu sơn jotun để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn.
Hiện nay, sơn Jotun đang góp mặt phục vụ chính cho 4 lĩnh vực là sơn công nghiệp, sơn trang trí, sơn hàng hải và sơn tĩnh điện. Và ở Việt Nam thì loại sơn này đã được thay đổi nhiệt đới hóa để thích hợp với điều kiện khí hậu của nước ta hơn. Sơn Jotun càng ngày càng phổ biến và trở thành thương hiệu không thể thay thế được trong đời sống. Để giúp khách hàng tìm kiếm, lựa chọn ra các mã màu phù hợp với ngôi nhà, nơi làm việc hay trong công việc mà mình đang cần thì bảng sơn Jotun sẽ chia theo từng loại sản phẩm khác nhau để dễ phân biệt. Đầu tiên là bảng sơn Jotun công nghiệp thì điển hình là sử dụng sơn dầu hoặc sơn Epoxy của hãng. Với sản phẩm sơn Epoxy Jotun thì có đặt tính cứng hay dẻo tùy thuộc vào tỷ lệ khi bạn pha sơn. Dòng này mang lại một lớp bảo vệ thời gian vô cùng bền bỉ. Được sử dụng ở các sân tennis hay mặt sàn nhà xưởng rất chắc chắn. Còn đối với loại sơn dầu có đặc trưng chống trầy xước cho bề mặt gỗ và hạn chế độ rỉ sét cho kim loại. Không những vậy, còn làm tăng độ cứng cũng như bề mặt gỗ được sáng bóng hơn rất nhiều. 2 loại sơn trên phòng phú về màu sơn như kiểu màu của sơn Epoxy 2 thành phần, sơn Jotafloor coatings hay sơn Gardex sử dụng cho kim loại và gỗ và sơn Jotafloor là màu sơn trong công nghiệp đều thuộc hãng Jotun để mọi người thoải mái lựa chọn. Bảng màu sơn Jotun thứ 2 là loại màu sơn trang trí ngoại thất. Với bảng màu sơn Jotun ngoại thất thì có sơn Jotashield ngoại thất có độ bóng hoàn hảo, sơn Jotatough mịn màng và sơn Jotashield Extreme. Hãy tìm hiểu và xem xét kỹ khi chọn màu sắc của sơn để sử dụng. Cuối cùng là bảng màu sơn Jotun nội thất gồm có 3 loại chính. Thứ nhất là loại sơn Majestic đẹp từng chi tiết và cũng đạt độ bóng rất tốt. Tiếp theo là sơn Jotaplast nội thất có chất mịn tuyệt đối và thêm một kiểu sơn Strax Matt dễ lau chùi vệ sinh khi không mau có vết bẩn.
Trên đây là thông tin về bảng màu sơn Jotun để các bạn có thể vận dụng trong công việc lựa chọn ra loại sơn phù hợp và chuẩn xác nhất.
26/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất