Chọn mua cốc thủy tinh có quai

Thủy tinh ở điều kiện thường là một chất rắn trong suốt, không màu, không mùi không vị, có hình dạng theo hình được tạo ra trong quá trình làm nguội. Thủy tinh được dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong sản xuất các sản phẩm mang tính thẩm mỹ, trưng bày làm đẹp. Một trong những ứng dụng khá phổ biến của thủy tinh là sản xuất cốc uống nước hoặc ly uống rượu bia. Do những đặc trưng riêng biệt của mình mà các sản phẩm làm từ thủy tinh đang được rất nhiều người ưa chuộng. Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng cũng không hề đơn giản trong thực trạng thị trường hỗn tạp thật giả. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua về một vài điểm đáng chú ý khi mua cốc thủy tinh có quai để có thể sở hữu một sản phẩm như ý.

Tìm hiểu về nhu cầu của mình
Lưu ý đầu tiên khi chọn mua cốc thủy tinh có quai là bạn phải tìm hiểu và xác định đúng nhu cầu sử dụng của bản thân. Bạn cần chọn cốc thủy tinh như thế nào, kích cỡ của nó to, vừa hay nhỏ, màu sắc của nó ra sao, cốc là loại cốc đơn lẻ hay cốc đôi, cốc đi theo bộ, cốc có nắp đậy hay không cá nắp đậy, cốc dày hay mỏng, … Việc xác định rõ mục đích của mình sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận sản phẩm đích hơn, đồng thời giúp bạn có thể tìm được những sản phẩm tương tự để thay thế phòng trường hợp không thể tìm thấy sản phẩm như mong muốn. 


Hiện nay trên thị trường, cốc thủy tinh được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau, thậm chí màu sắc trang trí cũng khác nhau. Một số màu trang trí cho thủy tinh như màu vàng kim, màu xanh da trời. Thông thường, cốc màu trắng sẽ thông dụng và phổ biến hơn cả. Còn đối với cốc màu, nó thường được sản xuất theo bộ nhiều hơn và hay dùng với mục đích trang trí, tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất và không gian bên trong phòng tiếp khách.

Kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền
Lưu ý tiếp theo khi chọn mua cốc thủy tinh có tay cầm là bạn nên dành một chút thời gian để kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền. Do sản phẩm cốc thủy tinh có nhược điểm là dễ vỡ, nên có thể trong quá trình vận chuyển, sản phẩm bị sứt mẻ hay nứt vỡ mà chủ cửa hàng phân phối sản phẩm chưa thể kiểm soát hết được. Nếu bạn chưa kiểm tra kỹ sản phẩm mà đã vội trả tiền thì khi đem đến đổi trả sẽ gây khó khăn cho cả 2 bên vì bạn không thể chứng minh được là sản phẩm đã bị sứt trước khi bạn mang về nhà.
 

19/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất