Chọn lựa bếp điện từ loại nào tốt trên thị trường?


Bếp điện từ là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay. Có thể nói hầu như mỗi gia đình Việt đều sở hữu ít nhất một thiết bị bếp từ cho gia đình. Với những người đang có dự định mua bếp từ, bạn nên tham khảo thêm về những sản phẩm bếp điện từ loại nào tốt trên thị trường theo đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng để chọn được những loại bếp từ phù hợp với nhu cầu nhất. 

Một số thương hiệu bếp từ nhập khẩu 
Ngoài những thương hiệu bếp điện từ quen thuộc trên thị trường thì hiện nay, khi muốn chọn lựa bếp cho mong muốn sử dụng lâu dài, nhiều người tiêu dùng Việt Nam thường ưu tiên cho mẫu bếp điện từ loại nào tốt được nhập khẩu. Hiện nay với sự phát triển của thương mại, trên thị trường Việt Nam có nhiều mẫu mã bếp từ đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như là: 
•    Bếp điện từ Bosch: Bosch là một thường hiệu toàn cầu có trụ sở chính ở Đức và các nhà máy sản xuất được xây dựng ở nhiều nơi khác nhau. Các sản phẩm bếp điện từ đến từ thương hiệu này luôn được đánh giá cao nhờ việc có được thiết kế hiện đại, tính năng sử dụng cao và độ an toàn đảm bảo, đặc biệt là với những gia đình có trẻ em. 
•    Bếp điện từ Chefs: đây là những sản phẩm đến từ thương hiệu liên doanh và có mặt trên nhiều thị trường khác nhau. Bếp điện từ Chefs có ưu điểm là giá thành hợp lý cũng như có cài đặt nhiều tính năng khác nhau. 
•    Bếp điện từ Siemens: cũng là một thương hiệu cao cấp đến từ Đức, những sản phẩm này có nhiều ưu điểm như là an toàn và tiết kiệm năng lượng sử dụng tuyệt đối. Không những thế, chúng còn cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều loại nồi khác nhau để nấu với khả năng nhận diện đáy nồi thông minh. 

Những đặc điểm cần chọn lựa khi mua bếp điện từ
•    Mặt kính của bếp từ: đây là phần tiếp xúc với đáy nói và mâm nhiệt nên cần phải đảm bảo mặt kính được làm từ những chất liệu kính cao cấp có thể chịu nhiệt cũng như chịu lực tốt. 
•    Các tính năng đi kèm: nguyên lý hoạt động của bếp điện từ là sử dụng dòng điện Fuco và tạo tia từ sinh ra nhiệt để nấu chín thức ăn. Khi chọn bếp từ, bạn nên ưu tiên những dòng sản phẩm có nhiều tính năng đi kèm và có khả năng tập trung nhiệt nhanh dưới đáy nồi để nhiệt lượng được sử dụng hiệu quả, tránh lãng phí điện năng. Ngoài ra, các chức năng hỗ trợ như là chức năng khóa bếp cũng rất cần thiết để đảm bảo an toàn. 
 

Xem thêm: https://bepquangnam.vn/c524/may-hut-mui
20/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất