Bếp từ giovani có gì hấp dẫn?

Bếp từ hiện nay được xem là một thiết bị gia dụng rất thông dụng trong căn bếp của gia đình Việt. Xã hội phát triển, các bà nội trợ tất bật hơn trong việc, chăm sóc gia đình mà vẫn phải đảm nhiệm công việc nội trợ. Chính vì thế làm sao để tốn ít thời gian vào bếp mà vẫn đảm bảo các món ăn ngon cho cả gia đình. Bếp điện từ Giovani là một giải pháp tối ưu cho căn bếp nhà bạn.

Ưu điểm nổi trội của bếp điện từ Giovani
Bếp điện từ Giovani có công dụng tiết kiệm tối đa thời gian, năng lượng ở mức cao nhất khi đun nấu. Do thiết kết mặt bên ngoài là lớp gốm kính chịu nhiệt khiến cho lượng nhiệt không bị thất thoát ra ngoài trong quá trình nấu nướng. Bếp điện từ Giovani vận dụng công nghệ Induction Zoneless, có khả năng nhận vật dụng đun nấu khi thiết bị được đặt đúng theo yêu cầu của bếp, bếp sẽ tỏa nhiệt tập trung vào đáy nồi và chỉ truyền thẳng vào đáy nồi. Chính vì thế mà sử dụng bếp điện từ Giovani giúp tiết kiệm điện năng một cách đáng kể. 
Thêm vào đó, sử dụng bếp điện từ này rất an toàn đặc biệt đối với những gia đình có trẻ em nhỏ. Bởi bếp có tính năng điểu khiển cảm ứng, có tới 9 mức độ điều khiển nhiệt độ và chức năng khóa trẻ em rất an toàn. Ngoài ra bếp còn có tính năng đèn cảnh báo nhiệt độ thông qua hệ thống âm thanh phát ra. Vì vậy mà các bà nội trợ có thể an tâm khi nấu nướng.

Nhược điểm của bếp điện từ Giovani
Bất kể là dụng cụ nào cũng đều tồn tại những ưu nhược điểm. Xét về nhược điểm, tuy dễ dàng, an toàn khi sử dụng song bếp vẫn tồn tại hạn chế như kén dụng cụ. Do bếp từ giovani chỉ hoạt động khi kết hợp với những dụng cụ có tính từ, không thích hợp với loại nồi bằng đất, thủy tinh hay gốm sứ. Vì vậy khi sử dụng bếp, bạn cần chọn những loại nồi có tính từ hay nói đơn giản là đáy nồi có khả năng hút nam châm.

Cách sử dụng bếp
Đầu tiên cắm bếp từ vào ổ điện có công suất 220V. Để bật nguồn, bạn nhấn nút ON / OF một lần. Khi đặt thiết bị nấu có tính từ lên thì ngay lập tức các chỉ số ánh sáng điện sẽ sáng lên và dần dần chuyển sang màu đỏ, các đơn vị sẽ nóng lên. Nếu bạn muốn nấu nhanh: nhấn phím + / - khi muốn giảm công suất. Để có thể theo dõi công suất khi nấu nhấn nút “ Fucntion” và xem đèn báo nhiệt độ đã chuyển sang màu đỏ hay chưa. Thiết lập mặc định công suất là 200 và tối đa là 2000W. Tùy vào công suất mong muốn mà bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.

13/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất