Bàn ghế xếp cafe – Đơn giản và thuận tiện


Ngày nay, các địa điểm buôn bán cafe phát triển rất nhanh cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh các yếu tố then chốt để thu hút khách hàng, không gian hàng cũng là một lý do khiến khách hàng lựa chọn ghé thăm. Trong đó, bàn ghế là một nhân tố quan trọng trong việc định hình phong cách quán, là đặc trưng cho quán. Hiện tại, nhắc đến bàn ghế dành cho quán cafe thì ai cũng có thể dễ dàng kể ra những mẫu bàn ghế phổ biến thường sử dụng trong các nhà hàng hay các địa điểm khác nhau, nhưng có một loại bàn mới lạ hơn, đó là bàn ghế xếp cafe.

Lý do nên chọn bàn ghế xếp 
Để kinh doanh thành công, yếu tố tất yếu không thể thiếu được đó chính là chất lượng đồ ăn thức uống, nhưng không gian quán cũng đóng gió phân nửa vào sự thành công ấy. Nói như vậy để bạn có thể hình dung ra không gian quan trọng nhường nào. Tuy nhiên, không phải tất cả các quán cafe đều có không gian rộng rãi để bày loại bàn ghế cố định hình dạng, đối với những nơi có không gian khiêm tốn, bàn ghế xếp cafe là sự lựa chọn tối ưu. Những chiếc bàn ghế này thường có sắc màu vương chút cổ điển phù hợp nhất với những quán có phong cách vintage, đơn giản nhưng không kém phần cá tính độc đáo. 

Linh động là ưu điểm trọng yếu của bàn ghế xếp. Vì nó phục vụ cho không gian nhỏ nên bàn ghế không thể để cố định một vị trí, vào những thời điểm không cần phục vụ nhiều khách, bàn ghế được gấp lại gọn gàng, xếp gọn lên nhau, diện tích dùng làm nơi lưu trữ bàn ghế tốn không đáng kể. Bàn ghế xếp dễ dàng cất dọn mà không tốn thời gian và công sức. Một điều ngạc nhiên hơn là tuy phải gấp vào mở ra với tần suất cao nhưng những chiếc ghế xếp cơ bản có độ bền đáng kể, thông thường những chiếc ghế xếp này được làm bằng gỗ, một thứ nguyên liệu bền bỉ. Hoặc với những thứ nguyên liệu khác như sắt, inox... ghế xếp đều đáp ứng được những yêu cầu chất lượng.

Lưu ý khi dùng ghế xếp
Bằng tên gọi chúng ta có thể tưởng tượng ra cấu tạo của chiếc ghế. Phần mặt ghế và phần tựa lưng nối với nhau bởi các khớp có thể chuyển động mở ra gấp vào. Do phải chuyển động nên hãy lưu ý đến các mối khớp, nếu chúng có tình trạng hỏng hóc cần bảo trì, bảo dưỡng lập tức. Cần phải bảo quản những chiếc bàn ghế xếp, tránh để ngoài trời mưa nắng quá lâu, khuyến cáo hãy nhẹ nhàng trong khi đóng mở bàn ghế bởi chúng chỉ cần một lực nhẹ cũng có thể đạt được trạng thái yêu cầu.
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/ghe-day-cafe-va-nhung-dieu-can-biet-ve-san-pham
10/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất