Bán gạo sạch có khó như bạn nghĩ?

Gạo từ trước đến nay vẫn là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm của mỗi gia đình Việt. Do đó mà có nhiều có ý tưởng mở cửa hàng bán gạo đều mang trong mình suy nghĩ là dù thế nào thì mặt hàng của mình cũng sẽ được bán rất chạy. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa hẳn là đúng trong 1 số trường hợp. 

Bán gạo sạch
có thực sự khó như bạn nghĩ? Trong vô số các khách hàng đến tìm mua gạo nhà bạn, có khách hàng dễ tính nhưng cũng không thiếu những khách hàng cực kỳ khó tính và đây là đối tượng các bạn cần quan tâm hơn cả. Có nhiều người khó tính đến nỗi luôn nói với bạn nếu ăn không ngon thì họ sẽ đổi trả, hoặc ăn không ngon bạn sẽ phải giảm giá thành cho họ,… Khi gặp phải những trường hợp như vậy, bạn hãy cứ tươi cười bình thường nhé. 

Điều quan trọng nhất khi bán bất kỳ mặt hàng nào là chất lượng sản phẩm và gạo cũng không phải là ngoại lệ. Loại gạo tốt là loại gạo không được pha trộn bất kỳ chất bảo quản hay các hóa chất độc hại nào. Trong đó, trên thị trường gạo hiện nay có xuất hiện những loại gạo chất lượng cao, gạo cao cấp cực sạch và các bạn có thể nhập chúng về để bán. Đây đều là những loại gạo được sản xuất, trồng và trong quy trình khép kín và được kiểm định, kiểm tra kỹ càng về sản phẩm, cũng như có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bạn hãy nhớ rằng, an toàn cho sức khỏe vẫn luôn là điều quan tâm phải được đặt lên hàng đầu, nên hãy luôn cố gắng tìm cho cửa hàng của mình những nguồn gạo chất lượng và an toàn nhất nhé.

Khi bán gạo, các bạn cũng cần lưu ý kỹ đến cách bảo quản chúng. Gạo là loại không chịu được nước, do đó các bạn nên bảo quản chúng ở nơi khô ráo, không để chúng gặp ẩm ướt hay nước mưa,… Bạn cũng cần đầu tư cửa hàng bán gạo của mình sao cho sạch sẽ và đẹp mắt để có thu hút được ánh nhìn và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Bạn hãy bảo quản và bày trí gạo trong thau hoặc xô để có thể hạn chế tối đa tình trạng bị ẩm mốc. Về vị trí của cửa hàng bán gạo sạch, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm một con đường đông đúc xe cộ, hoặc hãy mở cửa hàng tại những khu chợ, gần những khu dân cư, khu nhà trọ công nhân và sinh viên,… Đây đều là những vị trí giúp thu hút được đông đảo khách hàng nhất đó.
 
29/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất