ACE muốn nuôi group để bán_hàng_hiệu_quả có thể bắt đầu như này

ACE muốn nuôi group để #bán_hàng_hiệu_quả có thể bắt đầu như này:
? Đầu tiên xác định đối tượng muốn kéo vào làm thành viên để định hướng nội dung cho hấp dẫn, đúng thứ họ quan tâm (khoan đăng các nội dung bán hàng). Ví dụ:
- Muốn thu hút các bạn trẻ thì nội dung group sẽ phục vụ cho các nhu cầu như hẹn hò, ăn uống, bóc phốt, nhà nghỉ nào sạch....
- Muốn thu hút các mẹ bỉm sữa thì nội dung bài đăng group sẽ là kiến thức chăm con, chém gió tâm sự thậm chí là nói xấu chồng, nhà chồng v..v...
? Tiếp đó đi đăng bài mồi cho group theo định hướng đã đặt ra. Phần này nếu không có nhiều nick thì đi thuê. Không ai dùng 1 nick đăng suốt, nhìn tự kỷ chết??
? Tiếp theo tạo #comment_bơm_vá cho các bài đăng group tạo cảm giác sôi động, nhiều tương tác, group sống -> kích thích thành viên bấm nút THAM GIA và ĐĂNG BÀI. ( K làm đc thì đi thuê tiếp)
? Rồi nhớ đăng đều đặn bài hằng ngày, lai rai 5-10 bài / 1 ngày ? đẹp đẽ tầm 1 tuần xong rồi nghĩ cách đi kéo thành viên.
- Có thể mời bạn bè trên FB cá nhân vào group. Túc tắc 10-15 người thôi kẻo bị chặn.
- Có thể mua sẵn group có nhiều thành viên ngay từ đầu nuôi cho nhàn....
- Có thể chạy quảng cáo nhóm ( nếu nhiều xèng)
Chọn cách nào cũng được miễn sao nội dung hay, gruop tạo đc không khí sôi động ? tự khắc người dùng thật sẽ tự tham gia và share...Thành viên sẽ đông dần.
? Khi thành viên bắt đầu ổn chú ý đoạn duyệt thành viên và duyệt bài sao cho thật nhanh, tránh thành viên nản hoặc nhiều bài bán, bài #share_live làm loãng, lộn xộn group. ( Nên dùng công cụ auto để tiết kiệm thay vì thuê nhân viên hoặc tự làm).
Thông thường group nuôi tầm 4-6 tháng là có thể gặt hái được thành quả, không cần phải nuôi, tự phát triển tiếp. Admin chỉ cần ngồi nghĩ chiêu trò để bán hàng sao cho hấp dẫn. Ví dụ như tổ chức đấu giá, live hay gim bài/ đăng bài....??
Hiện tại bên mình có thể hỗ trợ ACE trong việc nuôi group:
1⃣ - Duyệt bài tự động: 300k/ tháng; 1,7 triệu/ 6 tháng và 3 triệu/năm
2⃣ - #Công_cụ_duyệt_bài_tự_động + bộ nick để đăng bài và comment like tạo sôi động: 900k/ 1 tháng
3⃣ - #Nuôi_group_trọn_gói: 1.4 tr/ tháng (công cụ + người hỗ trợ đăng bài +cmt bài và tặng kèm 300-500 thành viên cho nhóm)
#Tang_tuong_tac
#Tang_tuong_tac_page_ban_hang
#Tang_tuong_tac_fb_ban_hang
#Cach_tang_tuong_tac
#thu_hut_khach_hang
#cong_cu_tang_tuong_tac
#Auto_tang_tuong_tac
#cong_cu_tiep_can_khach_tiem_nang
#Tang_tuong_tac_fanpage
09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất